Beresford Mc Laren Vale Chardonnay

TỔNG QUAN

Rượu vang Beresford McLaren Vale có nguồn gốc xuất xứ tại Úc, rượu là đứa con cưng của nhà sản xuất Cape Barren Wine được ra đời vào năm 2014 để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những người thưởng thức rượu vang.

Rượu được làm 100% từ nho chardonnay Đây là những giống nho phổ biến có mặt ở hầu khắp thị trường các nước trên toàn thế giới nói chung và đất nước Úc nói riêng với một chất lượng nho hoàn hảo tuyệt hạng làm nguyên liệu cơ bản quyết định đến hương vị cũng như chất lượng của rượu vang.

Thưởng thức một ly Rượu vang Beresford McLaren Vale bạn sẽ  xua tan mọi mệt mỏi và ưu phiền mà thay vào đó là một không khí vui tươi, nhộn nhịp và đầm ấm.

PHƯƠNG THỨC SẢN XUẤT

Rượu vang Beresford McLaren Vale để có thể trở nên đậm đà đến như vậy thì chúng phải trải qua một quy trình mà ở đó nó đòi hỏi sự tỉ mỉ cẩn trọng trong tất cả các khâu.

Những trái nho sau khi được thu hoạch về người ta mang chúng đi sơ chế ép lấy nước và tiến hành quá trình lên men. Thời gian lên men nho kéo dài khoảng 1 năm trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp. Sau đó người ta mang chúng ra đóng chai và bảo quản trong hầm rượu lạnh trước khi đến tay người tiêu dùng.

THƯỞNG THỨC

Rượu ngon nhất khi được uống ở nhiệt độ từ 15 - 20 độ C, và ăn kèm với hải sản và đồ tráng miệng.

Sản phẩm này không có hình ảnh khác
Số ký tự được gõ là 250
rawen-granreserva-chardonnay
 

Siguenos en Facebook