Chai vang 4 tỷ đồng

Đăng lúc: Thứ tư - 13/08/2014 10:06

Với mức giá 195.000 USD, chai Château Margaux mùa nho 2009 cỡ 12 lít được giới thiệu là loại rượu vang đắt nhất được bán lẻ từ trước đến nay.
 
Như vậy, nếu trung bình một ly vang khoảng 150ml thì để thưởng thức một ly Château Margaux 2009 này, khách hàng sẽ phải bỏ ra khoảng 2.437 USD (hơn 51 triệu đồng).
 
Chai rượu được bảo quan trong hộp gỗ sồi có chân dựng bằng thép. Vỏ chai được khắc chữ bằng vàng bởi một nghệ nhân bậc thầy. Các nhà sản xuất rượu đã nhận xét đây là loại rượu có thể mang lại cảm giác “tinh tế, cân bằng và sảng khoái”. Hương vị đáng ngạc nhiên của nó có thể lưu giữ được đến hàng thế kỉ trong chai.
 
 
Château Margaux là nhà sản xuất rượu vang lâu đời và danh tiếng vùng Bordeaux. Đây là lần đầu tiên họ cho ra đời loại chai Balthazar (12 lít). Chỉ có 6 chai được sản xuất. 3 trong số đó sẽ do Le Clos, hãng chuyên phân phối rượu xa xỉ, chịu trách nhiệm giới thiệu và bán. Le Clos có cửa hàng chính tại Terminal 3, sân bay quốc tế Dubai. Tuy nhiên, khách hàng có nhu cầu có thể đặt hàng bất cứ lúc nào trên trang web của hãng.
 
Để chứng tỏ đẳng cấp của thương hiệu rượu đã tồn tại từ thế kỷ 16, Château Margaux dành tặng những khách hàng sở hữu chai rượu Château Margaux 2009 Balthazar cơ hội tham quan cơ sở sản xuất tại Bordeaux trên chuyến bay hạng nhất tới Pháp. Vị khách ấy cũng sẽ đi thăm hầm rượu và cánh đồng nho và được dùng bữa tối với nhà sản xuất kiêm Giám đốc điều hành Paul Pontallier.
 
Nguồn: tham khảo internet
 
 


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Siguenos en Facebook