Nhà rượu Hentley Farm, Úc

Đăng lúc: Thứ hai - 11/11/2013 05:54
      


Thung lũng Barosa- khu vực làm rượu nổi tiếng nhất và lâu đời nhất nước Australia. Thung lũng Barosa nằm ở phía nam nước Úc, cách thủ phủ Adelaide 60 km, chỉ cách 1 giờ đồng hồ đi xe hơi. 

The Hentley Story

•Được thành lập năm 1997, Hentley Farm sở hữu những vườn nho với chất lượng tuyệt vời ở phía Tây Barosa, các chùm nho được đều được hái bằng tay.
Hentley Farm sở hữu vườn nho rộng 100 mẫu Anh trên các sườn đồi dốc 100m với chất lượng đất trồng  tuyệt hảo đem lại cho quả nho ở đây có chất lượng và hương thơm đặc biệt. Nho Shiraz chiếm 70 % sản lượng, Grenache 17%, Cabernet Sauvignon 10%, Zinfandel 2% và Viognier 0,5%
Là một trong những nhà sản xuất rượu vang có chất lượng cao nhất trong khu vực làm rượu nổi tiếng nhất Australia, nơi mà khu vực trồng và sản xuất nho Shiraz có chất lượng cao nhất thế giới và đều được đánh giá cao bởi các chuyên gia rượu vang của Australia và Mỹ
Rượu vang nơi đây được sản xuất đặc biệt từ những  ruộng nho  danh tiếng với số lượng có hạn.

Andrew Quin- Chuyên gia trưởng của Hentley Farm

 
        Andrew Quin có bề dày thành tích sản xuất rượu vang chất lượng cao, đặc biệt và rượu vang điểm cao (ông đã thực hiện             hơn 15 loại đạt 94 điểm+ trong ba năm qua). Andrew kết hợp kiến thức khoa học với sự tinh tế nghệ thuật của mình, trong             việc theo đuổi để tạo ra những loại rượu vang đặc biệt
Greg Mader- Người quản lý các ruộng nho.

Sau thời làm việc điều hành tại ruộng nho của nhà Penfold, Greg tìm kiếm cơ hội tại nhà làm rượu khác. Và ông ấy có khả năng đặc biệt tạo ra những trái nho với chất lượng tuyệt hảo.
Ông ấy kết hợp được sự tự nhiên của thổ nhưỡng và kỹ thuật công nghệ trong việc trồng nho để tạo ra loại nho có chất lượng cao và đó là điều mà ông mong muốn.

Keith Hentschke- Người sáng lập

Keith đã có những nghiên cứu sâu rộng trong ngành nông nghiệp và sản xuất rượu vang. Trong thời gian gia đình Henstchke đến định cư tại thung lũng Barossa, năm 1842, và con cháu của họ có nhiều thế hệ sinh sống tại đây.
Keith học khoa khoa học nông nghiệp và quảng bá rượu vang tại trường Roseworthy College, và khi tốt nghiệp đã được trao giải thưởng uy tín Gramp Hardy Smith dành cho sinh viên xuất sắc nhất của trường đại học.
Ông đã ở trong ngành công nghiệp rượu vang từ năm 1992 và Hentley Farm được chọn để nghiên cứu sâu rộng  để phát triển giống nho siêu cao cấp shiraz

Bộ sản phẩm cao cấp nhà Hentley Farm
                                        


 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Siguenos en Facebook